vị trí của bạn Home tin tuc bong da moi nhat

TrungtâmbóngđáhọcđườngTNTkếtthúcchuyếnduđấutạiBắcKinh(TrungQuốc)

Trung tâm bóng đá học đường CLB TNT kết thúc chuyến du đấu tại Bắc Kinh (Trung Quốc) sau 1 tuần giao lưu và thi đấu rất bổ ích.

Trong làng bóng đá phủi Hà thành, Tuấn “Hòa Bình” và Trung “híp” khá nổi tiếng. Họ đều là những cựu cầu thủ V. League, từng trưởng thành từ cái nôi đào tạo trẻ nổi tiếng Thể Công. Sau khi chia tay sự nghiệp cầu thủ, cả hai tập trung công tác ở lĩnh vực bóng đá học đường. Họ cùng nhau lập ra Trung tâm bóng đá học đường mang tên CLB TNT (lấy chữ cái đầu trong tên cả hai người để đặt tên cho trung tâm). 
Tuần vừa qua, cả Tuấn “Hòa Bình” và Trung “híp” đã dẫn đội hình gồm các cháu ở lứa U11 của Trung tâm bóng đá học đường CLB TNT sang Bắc Kinh (Trung Quốc) thi đấu giao hữu. Đội bóng của Trung tâm bóng đá học đường CLB TNT nằm ở bảng B cùng với các CLB của Myanmar, Malaysia và 2 đội chủ nhà: Bắc Kinh, Thẩm Quyến. 

Trong 1 tuần du đấu tại Bắc Kinh (Trung Quốc), đội bóng của Trung tâm bóng đá học đường CLB TNT lần lượt thi đấu với Malaysia (thua 0-2), Myanmar (thua 0-2), Bắc Kinh (thua 0-7), Thẩm Quyến (thua 0-7). Trước đối thủ quá mạnh, thầy trò HLV Tuấn “Hòa Bình” và Trung “híp” đã không thể giành chiến thắng một trận đấu nào, nhưng đây là cơ hội bổ ích để họ học hỏi, tích lũy kinh nghiệm để phát triển trung tâm cũng như từng mỗi cá nhân. 

Trung tâm bóng đá học đường CLB TNT kết thúc chuyến du đấu tại Bắc Kinh (Trung Quốc) sau 1 tuần giao lưu và thi đấu rất bổ ích.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs mien bắc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.asianfemaleorgasm.com/53/trungtambongdahocduongtntketthucchuyendudautaibackinhtrungquoc/