vị trí của bạn Home tin tuc bong da anh

Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao huyện Đức Huệ lần thứ VII

Đông đảo vận động viên tham giaTrong những năm qua, Huyện ủy – HĐND – UBND – Ủy ban MTTQ Việt Nam hu

Đông đảo vận động viên tham gia

Trong những năm qua, Huyện ủy – HĐND – UBND – Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Đức Huệ có nhiều chủ trương, chính sách xây dựng cơ sở vật chất, phát động mạnh mẽ phong trào Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại gắn với phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” được các tầng lớp nhân dân trong huyện tích cực hưởng ứng.

Từ đó, phong trào TDTT của huyện có nhiều tiến bộ; TDTT quần chúng có sự phát triển rõ rệt, cơ sở vật chất kỹ thuật cho TDTT từng bước được hoàn thiện, thành tích thi đấu thể thao của huyện trên đấu trường thể thao của tỉnh tiến bộ không ngừng. Được kết quả trên có sự quan tâm giúp đỡ của lãnh đạo các ngành các cấp, sự hỗ trợ của các doanh nghiệp, cá nhân tâm huyết với TDTT bằng những đóng góp thiết thực để thể thao huyện nhà ngày càng khởi sắc.

Đại hội có 13 môn thi đấu

Đại hội TDTT huyện Đức Huệ lần thức VII có 13 môn thi đấu với sự tham gia của 340 vận động viên đến từ 11 xã, thị trấn và các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của huyện. Do tình hình dịch bệnh Covid-19 kéo dài và diễn biến phức tạp, để bảo đảm công tác tổ chức Đại hội TDTT huyện, dựa vào tình hình địa phương, trong năm 2021 huyện đã tiến hành tổ chức được 5/13 môn thi đấu gồm bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, cờ tướng và bóng bàn.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ khai mạc Đại hội đã diễn ra các hoạt động diễu hành rước cờ Tổ quốc, cờ Đại Hội TDTT, kiệu ảnh Bác Hồ, đoàn kỳ học, diễu hành biểu dương lực lượng của các ban, ngành, đoàn thể, quần chúng nhân dân chào mừng Đại hội TDTT huyện lần thứ VII; rước đuốc và thắp đuốc Đại hội.

Vận động viên thực hiện nghi thức rước đuốc

Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo Đại hội TDTT huyện – Lê Văn Nên nhấn mạnh: Đại hội TDTT lần thứ VII của huyện Đức Huệ được khai mạc là ngày hội lớn, sự kiện thể thao có ý nghĩa khơi dậy tiềm năng và phát động sâu rộng phong trào toàn dân tập luyện TDTT. Thông qua Đại hội nhằm tuyển chọn và bổ sung các vận động viên tiêu biểu cho đội tuyển của huyện Đức Huệ tham gia Đại hội TDTT tỉnh Long An lần thứ IX năm 2022.

Ngay sau lễ khai mạc, Đại hội tiếp tục tổ chức các môn thi đấu còn lại gồm thể dục dưỡng sinh, kéo co, bơi lội, điền kinh, chạy việt dã, cờ vua, võ thuật và đẩy gậy./.

Đức

australia a leaguebóng đá plusbóng đá 24bi vs dan machhanoi fc

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs mien bắc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.asianfemaleorgasm.com/520/khai-mac-dai-hoi-the-duc-the-thao-huyen-duc-hue-lan-thu-vii/