vị trí của bạn Home tin tức thể thao

PSG có giám đốc thể thao mới, HLV Zidane sắp thay Pochettino

Sự xuất hiện của ôngLuis Campos, chuyên gia bóng đá nổi tiếng, người đã kiến tạo thành công cho 2 CL

Sự xuất hiện của ôngLuis Campos, chuyên gia bóng đá nổi tiếng, người đã kiến tạo thành công cho 2 CLB Monaco (giai đoạn 2013 – 2016) vàLille(2017 – 2020) trong vai trò giám đốc thể thao, được xem là cú hích mạnh củaPSGtrong việc cải tổ thượng tầng đội bóng chuẩn bị cho mùa giải mới.

HLV Zidane sắp thay Pochettino dẫn dắt PSG. Ảnh AFP

HLV Zidane sắp thay Pochettino dẫn dắt PSG. Ảnh AFP

Ông Luis Campos được PSG bổ nhiệm chức danh chuyên gia cố vấn bóng đá và có hiệu lực ngay lập tức, cũng đồng nghĩa những thay đổi của PSG đã bắt đầu với sự thay đổi đầu tiên từ băng ghế HLV và kế tiếp là lực lượng cầu thủ.

Theo chuyên gia thông tin chuyển nhượng Fabrizio Romano và nhiều tờbáo thể thaolớn ở Pháp thông tin từ chiều tối 10.6 (giờ Việt Nam), hành động tiếp theo của PSG là sa thải HLV Mauricio Pochettino để chuẩn bị bổ nhiệm nhà cầm quân mới là HLV Zinedine Zidane.

Cũng trong ngày 10/6, trước khi có quyết định chính thức, HLV Pochettino đã đăng trên tài khoản cá nhânmạng xã hộiInstagram các hình ảnh ám chỉ sự chia tay PSG. Theo kênh Europe 1, chủ tịch PSG, ông Nasser Al-Khelaifi có thể đã đạt những điều khoản về đền bù hợp đồng để chia tay nhà cầm quân người Argentina, nên đã dẫn đến những diễn biến hiện nay.

Cùng lúc, báo chí Pháp cho biết HLV Zidane đã bay đến Qatar gặp giới chủ CLB PSG và chuẩn bị ký hợp đồng dẫn dắt đội bóng thành Paris, sau khi 2 bên đã đạt bước đột phá trong đàm phán tưởng chừng từng đóng băng thời gian gần đây. Trong đó, yếu tố then chốt là PSG chính thức bổ nhiệm ông Luis Campos làm chuyên gia cố vấn bóng đá, người được cho đồng quan điểm làm việc với HLV Zidane thay vì là người cũ Leonardo.

Sau khi thay đổi thượng tầng CLB với chuyên gia cố vấn và HLV mới, PSG tiến đến thanh lý nhiều cầu thủ không còn nằm trong kế hoạch và bước vàothị trường chuyển nhượngchuẩn bị mua sắm các ngôi sao thượng thặng để thi đấu bên cạnh các siêu sao Lionel Messi, Neymar và Kylian Mbappe./.

Theo thanhnien.vn

bóng đá plussoi kèo bóng đáviệt nam đá banhtỉ sốxổ số miền trung trực tiếp hôm nay

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs mien bắc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.asianfemaleorgasm.com/519/psg-co-giam-doc-the-thao-moi-hlv-zidane-sap-thay-pochettino/