vị trí của bạn Home tỷ số cá cược

UAE “sáng cửa” đăng cai bảng đấu có tuyển Việt Nam, chọn Dubai làm nơi tổ chức

Ông Mohammed bin Hazam, Tổng thư ký UAEFA, cho biết: “Hồ sơ ứng của UAE đáp ứng tất cả các tiêu chuẩ

Ông Mohammed bin Hazam, Tổng thư ký UAEFA, cho biết: “Hồ sơ ứng của UAE đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn, điều kiện và yêu cầu do liên đoàn châu lục đặt ra bao gồm SVĐ, nơi ở, trọng tài và các quan chức AFC. Bên cạnh đó, chúng tôi đảm bảo môi trường sức khoẻ chất lượng, đảm bảo an toàn cho mọi người”.

Theo đó, UAE sẽ lấy thành phố Dubai là nơi tổ chức. Hai SVĐ được chọn là Zabeel và Al Maktoum. Trong khi đó, khách sạn và địa điểm tập luyện đã được lựa chọn cẩn thận.

UAE "sáng cửa" đăng cai bảng đấu có tuyển Việt Nam, chọn Dubai làm nơi tổ chức - Ảnh 1.

Đội tuyển UAE có 80% cơ hội được thi đấu trên sân nhà ở phần còn lại của vòng loại thứ hai World Cup 2022 (Ảnh: UAEFA)

Tổng thư ký UAEFA cho biết đã phối hợp với các cơ quan có thẩm quyền trong nước về việc tổ chức các trận đấu thuộc vòng loại World Cup 2022, nhấn mạnh tầm quan trọng với đội tuyển UAE khi khao khát giành chiến thắng tất cả các trận còn lại để đảm bảo suất đi tiếp.

Giống như UAE, Hiệp hội bóng đá Thái Lan (FAT) cũng gửi đơn lên AFC ứng cử đăng cai. Tuy nhiên, lợi thế duy nhất của Thái Lan là có thời tiết dễ chịu vào tháng 6 và dễ dàng tập trung do có 3/4 đội còn lại ở bảng G đều cùng ở Đông Nam Á.

Tuy nhiên, lợi thế này không quá đặc biệt. Trong khi đó, cơ sở vật chất, điều kiện kinh tế và khả năng chống dịch Covid-19 của UAE tỏ ra vượt trội.

AFC sẽ công bố các nước đăng cai vào ngày 15/3.

Trước đó, AFC đã hoãn phần lớn các trận đấu ở vòng loại thứ hai World Cup 2022 từ tháng 3 sang tháng 6, quyết định các đội tuyển sẽ thi đấu tập trung.

Điều kiện để các nước có thể đăng cai bảng đấu đang tham dự là phải chi trả toàn bộ chi phí tổ chức bao gồm khách sạn, sân đấu, sân tập, phương tiện di chuyển, xét nghiệm Covid-19,… Đồng thời, quốc gia này cũng phải sẵn sàng cung cấp tín hiệu truyền hình cho các nước còn lại.

UAE "sáng cửa" đăng cai bảng đấu có tuyển Việt Nam, chọn Dubai làm nơi tổ chức - Ảnh 2.

Thầy trò HLV Park Hang-seo từng hai lần thi đấu tại SVĐ Al Maktoum ở Dubai, lần lượt gặp Jordan ở vòng 1/8 và Nhật Bản tại tứ kết Asian Cup 2019 (Ảnh: Hiếu Lương)

Phía UAEFA tỏ ra thoải mái trước các yêu cầu. Trong khi đó, phía FAT khá bối rối vì không đủ nguồn ngân sách. Tổng thư ký FAT Patit Suphaphong đã phải kêu gọi Chính phủ và các mạnh thường quân hỗ trợ, tạo điều kiện giúp đội tuyển Thái Lan có lợi thế trong việc giành vé đến vòng loại cuối cùng World Cup 2022.

Về phía Việt Nam, VFF không ứng cử từ đầu. Trong cuộc họp mới nhất, HLV Park Hang-seo nắm được tình hình và phán đoán nhiều khả năng địa điểm tổ chức ở UAE. Ông đề nghị VFF cho đội tuyển Việt Nam tập huấn ở nước ngoài, đặc biệt phải có khí hậu tương đồng với UAE.

Nhiệt độ tại quốc gia Tây Á này vào mùa hè rơi vào khoảng 40 độ C. Ngoài ra, HLV Park Hang-seo muốn đội tuyển Việt Nam có 3 tuần chuẩn bị.

Đội tuyển Việt Nam lần lượt chạm trán Indonesia, Malaysia và UAE. HLV Park Hang-seo đặt mục tiêu giành 6 điểm. Hiện tại, đội tuyển Việt Nam dẫn đầu bảng G với 11 điểm.

xem bong dalịch thi đấu bóng đá la ligalịch đá banhtin tức bóng đálịch thi đấu futsal world cup 2021

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs mien bắc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.asianfemaleorgasm.com/475/uae-sang-cua-dang-cai-bang-dau-co-tuyen-viet-nam-chon-dubai-lam-noi-to-chuc/