vị trí của bạn Home tin tuc bong da

HLV Hoàng Văn Phúc: “Trọng tài thổi phạt Đức Huy quá nặng”

Cụ thể,Đức Huy đã có pha cản phá trái phép với Hữu Thắngkhi Viettel FC có cơ hội phản công. Cho rằng

Cụ thể,Đức Huy đã có pha cản phá trái phép với Hữu Thắngkhi Viettel FC có cơ hội phản công. Cho rằng Đức Huy dùng củi trỏ, trọng tài Ngô Duy Lân đã rút thẻ đỏ rất dứt khoát.

Sau trận đấu, HLV Hoàng Văn Phúc bình luận: “Tôi đứng ở ngay gần đó. Trọng tài Ngô Duy Lân đã thổi phạt quá nặng. Đức Huy chỉ cao tay thôi chứ không cố tình. Ngay tình huống tương tự khác trong trận, Ngân Văn Đại có cơ hội nhưng lại không cho chúng tôi hưởng lợi thế”.

Nhận định về trận đấu, tân HLV củaHà Nội FCnói: “Cơ hội vẫn có nhiều nhưng chúng tôi bỏ lỡ. Bàn thắng không đến một phần vì thiếu may mắn, như quả đá phạt của Quảng Hải chẳng hạn.

HLV Hoàng Văn Phúc: "Trọng tài thổi phạt Đức Huy quá nặng" - Ảnh 1.

HLV Hoàng Văn Phúc không hài lòng với quyết định của trọng tài Ngô Duy Lân

Cơ hội lọt vào top 6 vẫn còn nhưng chúng tôi phải nỗ lực hơn 100% sức lực. Đội có Đức Huy bị thẻ đỏ. Lực lượng đã mỏng nay còn mỏng hơn. Chỉ mong các ngoại binh mau hồi phục. Trận tới gặp Than Quảng Ninh hy vọng may mắn hơn”.

Về phíaCLB Viettel, dù giành chiến thắng nhưng HLV Trương Việt Hoàng cũng rất tôn trọng đối thủ: “Tuy Hà Nội FC thiếu nhiều cầu thủ nhưng họ vẫn chơi tốt, tôi vẫn tôn trọng họ tuyệt đối. Hôm nay tôi nghĩ Hà Nội không may mắn, trong khi Viettel lại có được bàn thắng sớm.

Bản thân Thanh Hào và Minh Tuấn cũng có những cơ hội tốt nhưng không ghi được bàn thứ 2. Quang Hải của Hà Nội cũng không có được bàn thắng đẹp”.

Tình huống Đức Huy bị phạt thẻ đỏ vì phạm lỗi với Hữu Thắng (Ảnh: Hiếu Lương)

bóng đá trực tuyếnkết quả trận liverpooltỉ lệ cược bóng đábóng đá hdvòng loại world cup việt nam

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs mien bắc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.asianfemaleorgasm.com/441/hlv-hoang-van-phuc-trong-tai-thoi-phat-duc-huy-qua-nang/