vị trí của bạn Home tin tuc bong da anh

Malaysia dọa bỏ giải cũng không được AFF cho bổ sung cầu thủ

HLV Tang Cheng Hoe lo lắng Malaysia sẽ không đủ người đá với tuyển Việt Nam. ẢNH CHỤP MÀN HÌNHBáo ch

HLV Tang Cheng Hoe lo lắng Malaysia sẽ không đủ người đá với tuyển Việt Nam. ẢNH CHỤP MÀN HÌNH

HLV Tang Cheng Hoe lo lắng Malaysia sẽ không đủ người đá với tuyển Việt Nam. ẢNH CHỤP MÀN HÌNH

Báo chí Malaysia vừa lên tiếng về việc Malaysia có thể bỏ giải nếu không được Liên đoànbóng đáĐông Nam Á (AFF) cho bổ sung cầu thủ.

HLV trưởng Malaysia Tang Cheng Hoe cũng nói rằng, Malaysia đang làm tất cả để được phép bổ sung cầu thủ vì sẽ không đủ người đá do quá nhiều cầu thủ nhiễm Covid-19.

Thế nhưng, ngoài việc AFF đồng ý cho Malaysia thay thế thủ môn Khairul Azhan Khalid vì dương tính với Covid-19, đội bóng này sẽ không được bổ sung thêm bất kỳ cầu thủ nào. Vì theo quy định, các đội tuyển chỉ được bổ sung nếu có thủ môn nhiễm bệnh.

AFF không thể bỏ quy định của giải để Malaysia bổ sung cầu thủ, vì như vậy sẽ vấp phải phản ứng từ các đội tuyển khác. Trong trường hợp, tất cả các đội dự giải đều đồng ý cho Malaysia bổ sung người, thì AFF mới có thể xem lại.

Hiện tại, HLV Tang Cheng Hoe lo lắng vì ông chỉ còn 20 cầu thủ (trong đó có 3 thủ môn) do có 4 người bị Covid-19. Điều lo lắng nhất là chân sút Safawi Rasid có bị dương tính Covid-19 trong 24 giờ tới hay không, vì Safawi ở cùng phòng với Akhyar Rashid. Safawi là người ghi 3 bàn vào lưới tuyển Lào, đang là chân sút chủ lực của tuyển Malaysia, nên nếu anh bị dương tính thì Malaysia sẽ tổn thất lực lượng nghiêm trọng.

Safawi có thể bị dương tính vì ở chung phòng với Akhyar Rashid. Ảnh FAM

Safawi có thể bị dương tính vì ở chung phòng với Akhyar Rashid. Ảnh FAM

Suy cho cùng, để rơi vào tình cảnh này cũng do sự chuẩn bị thiếu chu đáo của tuyển Malaysia, khi ban tổ chức cho phép đăng ký 30 cầu thủ để ngừa trường hợp nhiễm Covid-19, nhưng họ chỉ đem đếnSingapore24 người. Vì thế, khi 4 cầu thủ nhiễm bệnh, họ đã rất lo lắng không đủ người để đá trận gặp Việt Nam vào lúc 19 giờ 30 ngày 12/12./.

Theo thanhnien.vn

việt nam bóng đáxem bd.livelịch thi đấu erothanh hùng futsalđá banh hôm nay

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs mien bắc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.asianfemaleorgasm.com/387/malaysia-doa-bo-giai-cung-khong-duoc-aff-cho-bo-sung-cau-thu/