vị trí của bạn Home tỷ lệ cá cươc

Tôi nghĩ cậu ấy sẽ bổ sung rất nhiều cho đội

Thủ thành Tom Heaton đã có những nhận xét về những tân bình của đội 1 United. United đã hòa 1-1 với Rayo Vallecano tại Old Trafford, khi trung vệ tân binh của Q

Thủ thành Tom Heaton đã có những nhận xét về những tân bình của đội 1 United.

United đã hòa 1-1 với Rayo Vallecano tại Old Trafford, khi trung vệ tân binh của Quỷ đỏ, Lisandro Martinez, chơi ấn tượng. Heaton đã rất hào hứng với màn trình diễn của người đồng đội mới: "Tôi thực sự rất thích chơi với cậu ấy ngày hôm nay, tôi nghĩ cậu ấy sẽ là một cầu thủ xuất sắc cho câu lạc bộ. Như tôi đã nói, tôi nghĩ hôm nay cậu ấy xuất sắc và tôi rất mong được xem cậu ấy thi đấu trong mùa giải này."

"Đối với những gì cậu ấy mang lại, thể chất, khả năng di chuyển và khả năng cầm bóng cùng tính cách khôn ngoan, tôi nghĩ cậu ấy sẽ bổ sung rất nhiều cho đội."

Manchester United v Rayo Vallecano – Pre-Season Friendly / Matthew Ashton – AMA/GettyImages

Một số cầu thủ trẻ của Quỷ đỏ cũng có cơ hội để gây ấn tượng trong trận giao hữu cuối cùng của mùa hè. Tom nói: "Hôm nay có rất nhiều người được trao cơ hội. Tôi nghĩ khi bạn có cơ hội ở câu lạc bộ, đặc biệt là trong giai đoạn tiền mùa giải, bạn sẽ muốn gây ấn tượng."

"Tôi chắc chắn rằng một số chàng trai trong số đó sẽ được cho mượn để tiếp tục phát triển nhưng vẫn còn cơ hội để cố gắng gây ấn tượng và nắm bắt lấy nó."

"Tôi nghĩ [Alejandro] Garnacho đã chơi rất xuất sắc ở cánh trái, tôi chắc chắn rằng HLV đã rất ấn tượng với cậu ấy trong số những người khác, đã có rất nhiều màn trình diễn tốt."

Thủ thành Tom Heaton đã có những nhận xét về những tân bình của đội 1 United. United đã hòa 1-1 với Rayo Vallecano tại Old Trafford, khi trung vệ tân binh của Q

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs mien bắc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.asianfemaleorgasm.com/256/toi-nghi-cau-ay-se-bo-sung-rat-nhieu-cho-doi/