vị trí của bạn Home tin tuc bong da moi nhat

EOCvôđịchgiảitứhùngdocasỹTuấnHưngtổchức

17h ngày 3/5/2016, cúp tứ hùng – Vì một trái tim cho em, do ca sĩ Tuấn Hưng phát động tổ chức đã chính thức được khai mạc.

Đây là giải đấu chào mừng ngày Thống nhất đất nước 30/4 và Quốc tế lao động 1/5 nên BTC đã mời 2 đại diện của miền Nam là: Viện y dược Tp HCM và CLB FPT Tp HCM cùng với 2 đại diện của miền Bắc là HAT của ca sĩ Tuấn Hưng và CLB EOC. Sau khi bốc thăm, 2 cặp đấu bán kết đã được xác định:
Đội bóng HAT của ca sỹ Tuấn Hưng
Ca sỹ Tuấn Hưng trong trận HAT gặp Viện Y Dược TP HCM
Trận bán kết 1: HAT gặp Viện Y Dược TP HCM là một trận cầu rất sôi nổi với rất nhiều tình huống tấn công đẹp mắt. Trận đấu kết thúc với tỉ số 2-2 trong đó có một bàn thắng của ca sĩ Tuấn Hưng và pha đá phạt đẹp mắt của Long Giang ghi cho HAT. Hai đội bước vào đá luân lưu và chiến thắng 4-3 chung cuộc nghiêng về Viện y dược Tp HCM. 
Cặp đấu bán kết còn lại là cuộc tranh tài giữa E.O.C và FC FPT. Tấm vé còn lại đã thuộc về EOC sau chiến thắng nhẹ nhàng 2-0 với 2 pha lập công của Hữu Việt và Văn Duyệt.
Giải tứ hùng đã quyên góp được 30 triệu đồng ủng hộ các bệnh nhân nhỏ tuổi mắc bệnh tim tại Viện Y Dược thành phố Hồ Chí Minh
Bước vào trận chung kết, EOC với chiến thuật hợp lý và đội hình đồng đều đã chiến thắng 3-0 bằng những pha lập công của Tuấn bệu, Tú trôi và Tú Yến. Giải đấu đã kết thúc với chức vô địch xứng đáng dành cho CLB EOC. Khán giả trên sân cũng hài lòng với kết quả này. 
Điều đặc biệt ý nghĩa là số tiền 30 triệu đồng mà giải đấu thu được đã được ca sĩ Tuấn Hưng và các lãnh đội trao cho đại diện của Viện Y Dược để hỗ trợ các bệnh nhân nhỏ tuổi mắc bệnh tim đang điều trị tại đây.
EOC (áo trắng) là đội giành chức vô địch giải tứ hùng
Ca sỹ Lâm Vũ (trái), đội phó HAT, cổ vũ rất nhiệt tình tại giải đấu

17h ngày 3/5/2016, cúp tứ hùng – Vì một trái tim cho em, do ca sĩ Tuấn Hưng phát động tổ chức đã chính thức được khai mạc.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs mien bắc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.asianfemaleorgasm.com/172/eocvodichgiaituhungdocasytuanhungtochuc/