vị trí của bạn Home tin tuc bong da

FCMỹĐình2vôđịchgiảiPhúĐôOpen2016

Chiều ngày 20/2, tại sân bóng trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, giải Phú Đô Open 2016 đã khép lại bằng trận chung kết rất hấp dẫn giữa FC Mỹ Đình 2 và FC Phú Đô 1.

Đây là giải đấu được UBND phường Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội đứng ra tổ chức nhằm đẩy mạnh phong trào thể thao, rèn luyện sức khỏe, tạo ra sân chơi để các đội bóng có cơ hội được giao lưu, gặp gỡ, tăng thêm sự đoàn kết, gắn bó giữa các đội bóng trong phường với tiêu chí: “Thể thao bài trừ tệ nạn xã hội”.
Giải đấu diễn ra từ ngày 12/02 đến 20/02/2016 với 8 đội tranh tài, chia làm 2 bảng. Sau khi vượt qua rất nhiều những đối thủ mạnh, FC Mỹ Đình 2 và FC Phú Đô 1 đã giành quyền vào chơi trận chung kết. 
Đã có rất đông các CĐV đến sân để theo dõi trận chung kết
Với lợi thế sân nhà, FC Phú Đô 1 chơi dồn ép đối thủ ngay ở trong hiệp 1. Tuy nhiên, lần lượt các chân sút của đội chủ nhà đều bỏ lỡ những cơ hội ngon ăn hoặc sự xuất sắc của thủ môn FC Mỹ Đình 2 đã ngăn họ lập công. 
FC Mỹ Đình 2 (áo xanh) đã giành chức vô địch bằng lối chơi rất khôn ngoan
Sang hiệp 2, tận dụng sự thiếu tập trung của các hậu vệ FC Phú Đô 1, Văn Long bất ngờ giúp đội khách có bàn thắng mở tỷ số. Tiền đạo của FC Mỹ Đình 2 chính là người chơi nổi bật nhất và trong một tình huống phản công sắc sảo, anh đã có pha chuyền bóng dọn cỗ cho Ngọc Hải lập công, giúp đội khách nhân đôi cách biệt. 
Trong những phút còn lại của trận đấu, dù đã thi đấu hết sức nỗ lực nhưng FC Phú Đô 1 không thể ghi bàn, dù là bàn thắng danh dự và đành chấp nhận nhường cúp cho FC Mỹ Đình 2.

Chiều ngày 20/2, tại sân bóng trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, giải Phú Đô Open 2016 đã khép lại bằng trận chung kết rất hấp dẫn giữa FC Mỹ Đình 2 và FC Phú Đô 1.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs mien bắc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.asianfemaleorgasm.com/170/fcmydinh2vodichgiaiphudoopen2016/